Nước hoa hương phương Đông - Oriental

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

Nước hoa Oriental – Hương phương Đông là mùi hương đặc biệt ấn tượng mang đậm dấu ấn phương Đông với sự quyến rũ, huyền bí khó cưỡng. Mùi hương này xuất hiện đầu tiên tại một số nước phương Đông như Ấn Độ, Ả Rập trong những năm đầu tiên của ngành công nghiệp nước hoa. Đây là nhóm mùi hương khá phức tạp vừa có sự nồng nàn, ấm áp vừa có chút huyền bí, ngọt ngào làm đắm say người đối diện.

Nước hoa Oriental cho người thích phương Đông

Nước hoa Oriental – Hương phương Đông

Đặc điểm của hương nước hoa Oriental

Oriental – Hương phương Đông là nhóm mùi hương tổng hợp từ những mùi thơm của các loại gia vị truyền thống như nhựa cây, trầm hương, xạ hương, hương thảo, gỗ rêu sồi… Mỗi loại nguyên liệu đều mang đậm tinh thần phương Đông mang lại mùi hương nồng nàn, bền bỉ đắm say lòng người.

Hương phương Đông thích hợp dùng cho cả nam và nữ – những người yêu thích sự khác biệt. Hiện nay, mùi hương này được các thương hiệu nước hoa sử dụng khác nhiều, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Roja, Christian Dior, Versace…

Nước hoa phương Đông người yêu thích sự khác biệt Allure

Nước hoa hương phương Đông Allure

Mua nước hoa hương Oriental chính hãng tại Hadi Beauty

Nước hoa Oriental – Hương phương Đông có ở nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy theo thương hiệu bạn chọn mà có thể cân nhắc chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Hadi Beauty là lựa chọn hàng đầu giúp bạn sở hữu một sản phẩm nước hoa hàng hiệu ưng ý với giá thành phải chăng nhất.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627